5 มิถุนายน 2554

โครงการเปิดกลุ่มวิชาชีพระยะสั้น การทำอาหาร – ขนม (กล้วยอบ-กล้วยม้วน)

วันที่   ๒๕   พฤษภาคม – ๓   มิถุนายน   ๒๕๕๔
                                โครงการเปิดกลุ่มวิชาชีพระยะสั้น  การทำอาหาร – ขนม (กล้วยอบ-กล้วยม้วน) หลักสูตร  ๓๐  ชั่วโมง
 สถานที่เปิดสอน  ศาลาหมู่บ้าน  หมู่ที่    ตำบลไร่ส้ม  อำเภอเมือง  จังหวัดเพชรบุรี  มีผู้เข้าเรียน  ๒๐  คน  กำหนดเปิดสอนตั้งแต่วันที่  ๒๕  พฤษภาคม  ๒๕๕๔  ถึงวันที่    มิถุนายน  ๒๕๕๔  ระหว่างเวลา  ๑๗.๐๐ – ๒๐.๐๐  น.  โดยมีนางสุทิน   เขื่อนเพชร  เป็นวิทยากรผู้สอน